Giới thiệu Công Ty Chương Dương - CDC

    

Chủ tịch HĐQT: Bùi Thị Song Bình


Công ty CP Siêu Thị Điện Nước Chương Dương (CDC) được thành lập 1/3/2005. Hoạt động kinh doanh trên lĩnh vực phân phối các sản phẩm ống nước như: Ống nhựa chịu nhiệt PPR - Vesbo, ống nhựa PVC, HDPE, PPR - Tiền Phong, ống thép mạ kẽm, bồn nước Sơn Hà, Tân Mỹ, bình nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng, máy bơm nước Wilo và các loại van vòi  Sanwa…Ngoài ra, chúng tôi còn đầu tư vào một số lĩnh vực khác như: Tài chính, bất động sản, vận tải hàng hóa...

Trong những năm qua, Công ty Chương Dương đã không ngừng phát triển và trở thành nhà phân phối ống nước Vesbo và Tiền Phong có uy tín trên thị trường Việt Nam. Cùng với rất nhiều nỗ lực của ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, năng động, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng một phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo.

 Phân phối ống nước chịu nhiệt Vesbo là sự khởi đầu, là truyền thống, là hình ảnh và niềm tự hào của chúng tôi. Chương Dương đang tự hoàn thiện mình để trở thành một doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực phân phối vật tư ngành nước.

 

Tập thể Công ty Cổ phần Siêu Thị Điện Nước Chương Dương

 

Với sản phẩm thì     : “ Chất lượng khẳng định đẳng cấp

Với công ty phải       : “ Xây dựng niềm tin, giữ gìn chữ tín ”.

Chúng tôi đã có được thành công và vị thế như ngày hôm nay chính là nhờ sự ủng hộ nhiệt thành của các đối tác và bạn hàng.HỢP TÁC VỚI CHƯƠNG DƯƠNG ĐỂ ĐƯỢC CHIA SẺ LỢI ÍCH VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG !
 

 

"QUÝ KHÁCH MUỐN LÀM ĐẠI LÝ VESBO HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHƯƠNG DƯƠNG "

 

 

 

Tập thể Công ty Cổ phần Siêu Thị Điện Nước Chương Dương


 Giới thiệu sản phẩm Vesbo 

        Nước sạch là sự sống còn cấu thành chất lượng cuộc sống. Ống nước chịu nhiệt Vesbo là giải pháp tuyệt vời cho công trình của bạn. Bởi sản phẩm ống và phụ kiện PP-R Vesbo ứng dụng cho hệ thống dẫn nước nóng và nước lạnh, được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu ( sản xuất tại CHLB Đức - Thổ Nhĩ Kỳ ). Ống Vesbo đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong lĩnh vực xây dựng cơ bản tại các nước Châu Âu cũng như các quốc gia trên thế giới. Dòng sản phẩm này có mặt tại Việt Nam gần 10 năm, đã thuyết phục và làm thỏa mãn mọi yêu cầu của người sử dụng. Cho tới nay thương hiệu Vesbo có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước và đặc biệt là đã được sử dụng vào các công trình trọng điểm của Quốc gia, các khách sạn, Resort nổi tiếng, các chung cư cao cấp và nhiều nhất là các công trình dân dụng.

 


TÍNH NĂNG ƯU VIỆT:


  • Dẫn nước sạch, không gây độc hại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Không bị đóng cặn, ôxy hóa hoặc rò rỉ. Chịu được lực tác động mạnh, áp suất lớn và có tuổi thọ cao.
  • Công nghệ hàn nhiệt và các đầu nối ren được làm bằng kim loại đồng mạ Niken hoặc Crôm đảm bảo các mối nối tuyệt đối kín, độ bền vĩnh cửu.
  • Có khả năng dẫn nước nóng lên tới 1000 C.
  • Chất lượng sản phẩm được kiểm nghiệm bởi các cơ quan kiểm định của CHLB Đức và các cơ quan uy tín khác trên thế giới.

Ngoài những tính năng vượt trội, sản phẩm Vesbo còn được bảo hành 10 năm trên toàn thế giới !


Lưu ý:

* Với sản phẩm Vesbo được nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức - Thổ Nhĩ Kỳ, công ty chúng tôi xin cam kết mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm ống dẫn nước sạch hàng đầu Châu Âu.

* Trên thế giới sản phẩm Vesbo chỉ được sản xuất duy nhất tại 2 quốc gia là CHLB Đức - Thổ Nhĩ Kỳ, ngoài ra không sản xuất tại bất kỳ một nước thứ ba nào khác.

* Thương hiệu Vesbo đã được Hãng NOVAPLAST đăng ký độc quyền tại Việt Nam.

* Để giúp Quý khách hàng dễ dàng phân biệt, mua đúng hàng chính hiệu, trên mỗi sản phẩm đều có in thương hiệu Vesbo (trừ Van bi rắc co và rắc co nhựa).

   

 

 

Video

Hỗ trợ

Hotline : 0913.58.39.68

Tin tức - sự kiện

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI GIÁ VESBO và ỐNG NHỰA TIỀN PHONG
  • THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI GIÁ VESBO và ỐNG NHỰA TIỀN PHONG
  • CÔNG TY CỔ PHẦN SIÊU THỊ ĐIỆN NƯỚC CHƯƠNG DƯƠNG xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua. Là nhà phân phối chính thức lâu năm sản phẩm "ỐNG NƯỚC VÀ PHỤ KIỆN PP-R VESBO" và "ỐNG NHỰA TIỀN PHONG" tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi vinh dự và tự hào ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng đến hợp tác.
Thương hiệu vàng ngành nhựa Việt Nam
  • Thương hiệu vàng ngành nhựa Việt Nam
  • Ngày 2/9/2010, Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong (TIFOPLAST) sẽ chính thức đón nhận danh hiệu Top 10 Sao Vàng đất Việt. Với danh hiệu này, TIFOPLAST tiếp tục khẳng định là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất ống nhựa ở Việt Nam và các nước trong khu vực.

Xem thêm

Hình ảnh

Chất lượng khẳng định đẳng cấp - Xây dựng niềm tin, giữ gìn chữ tín