Tin tức

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI GIÁ VESBO và ỐNG NHỰA TIỀN PHONG

 

CÔNG TY CP SIÊU THỊ ĐIỆN NƯỚC CHƯƠNG DƯƠNG xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua. Là nhà phân phối chính thức lâu năm sản phẩm "ỐNG NƯỚC VÀ PHỤ KIỆN PP-R VESBO""ỐNG NHỰA PVC, PP-R TIỀN PHONG" tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi vinh dự và tự hào ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng đến hợp tác.


CÔNG TY CP
 SIÊU THỊ ĐIỆN NƯỚC CHƯƠNG DƯƠNG xin trân trọng thông báo hiện nay do biến động về tỷ giá, giá nguyên liệu và hoá chất phụ gia ngành nhựa tăng cao. Vì vậy NHÀ NHẬP KHẨU VESBO  CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA THIẾU NIÊN TIỀN PHONG đã có sự điều chỉnh về giá (cụ thể là tăng giá) cho sản phẩm ỐNG NƯỚC VÀ PHỤ KIỆN PP-R VESBO và ỐNG NHỰA PVC, PP-R TIỀN PHONG.


Giá mới PPR-Vesbo sẽ được áp dụng từ ngày 07/01/2014

(có bảng giá chi tiết kèm theo)
Giá mới PVC-Tiền Phong sẽ được áp dụng từ ngày 10/01/2013

(có bảng giá chi tiết kèm theo)
Giá mới PPR-Tiền Phong sẽ được áp dụng từ ngày 30/09/2012

(có bảng giá chi tiết kèm theo)


Rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng!
Xin trân trọng cảm ơn!

   

CÔNG TY CP SIÊU THỊ ĐIỆN NƯỚC CHƯƠNG DƯƠNG !

Video

Hỗ trợ

Hotline : 0913.58.39.68

Tin tức - sự kiện

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI GIÁ VESBO và ỐNG NHỰA TIỀN PHONG
  • THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI GIÁ VESBO và ỐNG NHỰA TIỀN PHONG
  • CÔNG TY CỔ PHẦN SIÊU THỊ ĐIỆN NƯỚC CHƯƠNG DƯƠNG xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua. Là nhà phân phối chính thức lâu năm sản phẩm "ỐNG NƯỚC VÀ PHỤ KIỆN PP-R VESBO" và "ỐNG NHỰA TIỀN PHONG" tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi vinh dự và tự hào ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng đến hợp tác.
Thương hiệu vàng ngành nhựa Việt Nam
  • Thương hiệu vàng ngành nhựa Việt Nam
  • Ngày 2/9/2010, Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong (TIFOPLAST) sẽ chính thức đón nhận danh hiệu Top 10 Sao Vàng đất Việt. Với danh hiệu này, TIFOPLAST tiếp tục khẳng định là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất ống nhựa ở Việt Nam và các nước trong khu vực.

Xem thêm

Đối tác

Hình ảnh

Chất lượng khẳng định đẳng cấp - Xây dựng niềm tin, giữ gìn chữ tín