Ống nhựa Tiền phong luôn tiên phong về chất lượng

he thong phan phoi ong nhua tien phong

Là doanh nghiệp chiếm đến 70% thị phần trong nghành cấp thoát nước và xây dựng miền bắc. Ống nhựa Tiền Phong luôn nghiên cứu, cải tiến công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm ống nhựa pvc, ống nước ppr. Với lịch sử hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành ống nhựa Tiền Phong luôn đi đầu trong hoạt động sản xuất các sản phẩm nhựa xây dựng.

Dây chuyền sản xuất ống nhựa pvc, ống nước ppr hiện đại:

Phương châm của ống nhựa Tiền Phong là vì quyền lợi của khách hàng. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Đức và các nước Châu Âu. Hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng toàn diện TQM và đạt tiêu chuẩn khắt khe của hệ thống quản lý chất lượng theo Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Ống nhựa Tiền Phong đa dạng về sản phẩm và nhà máy sản xuất quy mô lớn:

Với ba nhà máy nằm ở các tỉnh Hải Phòng, Bình Dương và Vientiane (Lào) sản phẩm đa dạng bao gồm ống nhựa pvc, ống nước ppr, các loại ống nước, thiết bị điện nước… Được hầu hết nhà phân phối ống nước phân phối trên thị trường cả nước, đặc biệt là thị trường miền bắc. Cùng với việc nâng cao thương hiệu và chiếm lĩnh thị trường miền nam năm 2015 ống nhựa Tiền Phong đã chính thức khánh thành nhà máy tại Bình Dương .

Thương hiệu ống nhựa dẫn đầu Việt Nam

Với lịch sử hơn 50 năm xây dựng và phát triển ống nhựa Tiền phong luôn luôn là doanh nghiệp đi đầu về hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm ống nhựa phục vụ xây dựng của Việt Nam. Sản phẩm đã đạt Giải Cầu vàng “Made in Vietnam”, Cúp Sen vàng, 132 huy chương vàng Hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp và Thương mại Việt Nam các năm và luôn được người tiêu dùng bình chọn “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Ở Đại hội thi đua yêu nước ống nhựa Tiền Phong được Nhà nước Việt Nam phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới; vinh dự được nhận Huân chương Độc lập hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng; Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2010 dành cho Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam…

Nhận thức tầm quan trong việc duy trì và phát triển thương hiệu, niềm tin cho người tiêu dung, lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên ống nhựa Tiền Phong luôn luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình để luôn là cánh chim đầu đàn trong ngành nhựa Việt Nam và dần dần khẳng định vị trí thương hiệu của mình trên thị trường Quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *