GIỚI THIỆU CÔNG TY CHƯƠNG DƯƠNG

Chủ tịch HĐQT: Bùi Thị Song Bình

Công ty CP Siêu Thị Điện Nước Chương Dương (CDC) được thành lập 1/3/2005. Hoạt động kinh doanh trên lĩnh vực phân phối các sản phẩm ống nước như: Ống nhựa chịu nhiệt PPR – Vesbo, ống nhựa PVC, HDPE, PPR – Tiền Phong, ống thép mạ kẽm, bồn nước Sơn Hà, Tân Mỹ, bình nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng, máy bơm nước Wilo và các loại van vòi Sanwa…Ngoài ra, chúng tôi còn đầu tư vào một số lĩnh vực khác như: Tài chính, bất động sản, vận tải hàng hóa…

Trong những năm qua, Công ty Chương Dương đã không ngừng phát triển và trở thành nhà phân phối ống nước Vesbo và Tiền Phong có uy tín trên thị trường Việt Nam. Cùng với rất nhiều nỗ lực của ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, năng động, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng một phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo.

Phân phối ống nước chịu nhiệt Vesbo là sự khởi đầu, là truyền thống, là hình ảnh và niềm tự hào của chúng tôi. Chương Dương đang tự hoàn thiện mình để trở thành một doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực phân phối vật tư ngành nước.

Tập thể Công ty Cổ phần Siêu Thị Điện Nước Chương Dương

Với sản phẩm thì : “ Chất lượng khẳng định đẳng cấp ”

Với công ty phải : “ Xây dựng niềm tin, giữ gìn chữ tín ”.

Chúng tôi đã có được thành công và vị thế như ngày hôm nay chính là nhờ sự ủng hộ nhiệt thành của các đối tác và bạn hàng.

 

HỢP TÁC VỚI CHƯƠNG DƯƠNG ĐỂ ĐƯỢC CHIA SẺ LỢI ÍCH VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG !

“QUÝ KHÁCH MUỐN LÀM ĐẠI LÝ VESBO HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHƯƠNG DƯƠNG “