Phân biệt ống nhựa Tiền phong thật và giả

nha-phan-phoi-ong-nhua-tien-phong

Ống nước pvc, ống nước ppr trên thị trường miền bắc hiện nay hầu hết là do ống nhựa Tiền phong phân phối. Với hơn 55 năm hình thành và phát triển ống nhựa của công ty đã được khẳng định chất lượng trên thị trường. Vì vậy mà các cơ sở làm ăn manh mún, nhỏ lẻ luôn tìm cách làm hàng nhái hàng giả thương hiệu là điều không thể tránh khỏi và người thiệt thòi chịu hậu quả cuối cùng luôn là người tiêu dùng. Nhằm tránh mua phải hàng giả và hàng nhái trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi đưa ra một số lưu ý để các bạn có thể chọn đươc sản phẩm ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình.

Nhận biết ống nhựa Tiền Phong thật bằng cảm quan:

  • Các loại ống nước pvc, ống nước ppr luôn có màu sắc đồng đều, độ dày đúng tiêu chuẩn công bố của ống nhựa Tiền Phong, đầu ren sắc nét đồng đều, rãnh ren sâu, chữ ghi tên nhà sản xuất thông số kỹ thuật của ống rõ ràng.
  • Ngoài ra sản phẩm thật còn có độ dẻo lớn, chịu được va đập bền hơn rất nhiều lần so với các sản phẩm là hàng giả, hàng nhái trên thị trường.
  • Sản phẩm chất lượng kém thường có màu sắc nhợt nhạt, bề mặt không nhẵn bóng, chữ ghi trên bề mặt sản phẩm không sắc nét, độ dày sản phẩm không đồng đều, ren không đều do sản xuất trên dây chuyền lạc hậu.

Làm thế nào để mua được sản phẩm ống nhựa Tiền phong chính hãng:

  • Ống nhựa Tiền phong luôn được các nhà phân phối, các đại lý uy tín phân phối trong thị trường cả nước và đi kèm với lô hàng luôn có đầy đủ chứng nhận xuất xứ hàng hóa.
  • Chọn mua ống nước Tiền Phong tại website ongnuocchuongduong.com hoặc tại cửa hàng của chúng tôi để an tâm về chất lượng và giá cả. Điện nước Chương Dương là nhà phân phối ống nước chính thức của ống nhựa Tiền Phong khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về xuất xứ hàng hóa với mức giá chiết khấu cao nhất từ nhà sản xuất.
  • Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ mang đến cho khách hàng một lựa chọn chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm nhất cho căn nhà mơ ước của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sang tư vấn miễn phí 24/24 về cách lắp đặt các sản phẩm điện nước. Kể cả các sản phẩm không phải do chúng tôi cung cấp.
  • Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách giao hàng và đổi trả hàng miễn phí. Chúng tôi luôn nhận lại hàng dư thừa nhằm tránh cho khách hàng và nhà thầu thiệt hại về tài chính vì các thay đổi hoặc phát sinh trong quá trình thi công mà không lường trước được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *