SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC UY TÍN TẠI HÀ NỘI?

SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC UY TÍN TẠI HÀ NỘI?

Công ty CP siêu thị điện nước Chương Dương là một trung tâm hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực thi công  sửa chữa điện nước uy tín tại Hà Nội trong nhiều năm qua. Càng ngày, Công ty CP Chương Dương đang dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong lòng khách hàng, từ đó khẳng định được thế mạnh của mình với đối thủ cạnh tranh.

  1. Công ty CP siêu thị điện nước Chương Dương thi công sửa chữa điện nước uy tín.

Công ty CP Chương Dương là địa chỉ chuyên thi công, sửa chữa điện nước uy tín, chuyên nghiêp trên toàn địa bàn Hà Nội. Chất lượng trong dịch vụ thi công chính là yếu tố quyết định đến sự thành công và phát triển của công ty trong nhiều năm qua.

 

+ Chúng tôi nhận thi công sửa chữa điện nước tại địa bàn Hà Nội từ A đến Z từ các hộ gia đình cho đến các công trình lớn nhỏ. Chỉ cần quý khách hàng  có nhu cầu, Chương Dương sẵn sàng tư vấn miễn phí, đưa cho khách hàng những giải pháp hiệu quả với chi phí giá cả hợp lý nhất để quý khách hàng lựa chọn và đặt niềm tin vào dịch vụ sửa chữa thi công điện nước của công ty chúng tôi.

 

+ Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thi công điện nước tại Hà Nội chắc chắn sẽ giải quyết và làm hài lòng đến cả những quý khách hàng khó tính nhất.

Đội ngũ nhân viên luôn làm việc với tiêu chí đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu.

Đội ngũ thi công sẽ tư vấn về ý tưởng và đặt ra thời gian hoàn thành công trình thi công sớm nhất có thể, đặc biệt là dịch vụ bảo hành sau khi bàn giao.

 

+ Công ty CP siêu thị điện nước Chương Dương luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực và hài lòng từ phía khách hàng sau mỗi lần sử dụng dịch vụ. Chính vì tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu và dịch vụ sau bán hàng của công ty đã có rất nhiều khách hàng gắn bó với Chương Dương ngay từ những năm đầu khi công ty mới thành lập.

 

+ Hơn thế, Chương Dương luôn làm hài lòng mọi khách hàng về chất lượng dịch vụ và tác phong làm việc chuyên nghiệp nhất, luôn phấn đấu là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín nhất. Đây chính là những lý do thuyết phục quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Chương Dương.

 

  1. Công ty Cp Chương Dương chuyên thi công các hạng mục thi công điện nước

Với nhiều năm hoạt động, Công ty CP siêu thị điện nước Chương Dương chuyên thi công điện nước với những hạng mục dưới đây:

 

+ Tư vấn thiết kế,  thi công, cung cấp trang thiết bị điện nước tới các công ty và gia đình, các công trình, hay các tòa nhà văn phòng, siêu thị hoặc điện nước tòa nhà trung tâm

+ Lắp đặt hệ thống điện nước theo bản vẽ công trình có sẵn.

+ Sửa chữa điện nước: sửa ống nước bục hỏng, lắp đặt đường nước mới, thay van vòi nước, thay thế đường dây đường ống đã cũ hỏng, sử lý cháy nổ đường dây điện, thây mới atomat, cầu dao, cầu chì…

+ Nhận lắp đặt mới các công trình điện dân dụng, điện nước, nội thất.

+ Sửa chữa điện mạch: điện chìm, điện nổi, điện chập, cháy, mất điện, đi lại dây mới…

+ Sửa chữa máy bơm nước : máy không lên, vỡ ống nước, thay máy mới, thay lại đường ống, cuốn lại máy…

+ Sửa chữa thiết bị nhà tắm : Sen tắm, vòi chậu, xịt, lavabo, bồn cầu…

+ Sửa chữa bình nóng lạnh : mất điện, nước không nóng, rò điện, lắp thêm chống giật, thay bình mới…

+ Sửa chữa hệ thống điện thắp sáng, thay mới bóng điện, dây điện…

+ Sửa chữa, khắc phục sự cố hệ thống điện ngầm, cáp quang…

+ Sửa chữa các loại máy biến áp, ổn áp, công tơ, bộ chuyển đổi điện năng, quạt điện…

 

Chỉ cần quý khách hàng nhấc máy và gọi cho chúng tôi mọi sự cố, mọi ý tưởng sẽ được đội ngũ nhân viên lành nghề công ty chúng tôi giải quyết nhanh chóng.

 

  1. Quy trình tiến hành dịch vụ thi công điện nước tại Chương Dương

Quy trình thi công lắp đặt điện nước tại Chương Dương luôn được tiến hành theo quy trình chuyên nghiệp như sau:

 

+ Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của quý khách hàng, phân loại hàng mục theo sự yêu cầu cầu của quý khách hàng.

+ Bước 2: Công ty CP Chương Dương sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến để gặp khách hàng, sau đó tiến hành theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn. Nhân viên sẽ tiến hành phân tích, tư vấn và đưa ra bảng báo giá cho khách hàng tham khảo.

Quà trình thương lượng thỏa thuận nếu cả 2 bên cùng đồng ý chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá chi tiết cho khách hàng thông qua mail hoặc trực tiếp.

+ Bước 3: Mọi trao đổi trong hợp đồng về giá, chất liệu từng hạng mục, tiến độ thi công, … được khách hàng đồng ý thì sẽ đặt bút ký hợp đồng.

+ Bước 4: Tiến hành triển khi thi công: Công ty sẽ cử nhân viên đến để tiến hành lắp đặt hoặc sửa chữa theo đúng hợp đồng.

 

Công ty CP siêu thị điện nước Chương Dương luôn cam kết tiến hành và kết thúc  đúng thời hạn như đã thỏa thuận với khách hàng. Đặc biệt, quá trình thi công luôn đảm bảo về chất lượng theo đúng những gì đã cam kết. Sau khi hoàn thành còn ký hợp đồng với từng dịch vụ thi công vì thế mọi trục trặc và sự cố đều được bảo hành vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm.

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY CP SIÊU THỊ ĐIỆN NƯỚC CHƯƠNG DƯƠNG

Trụ sở chính: 122A Hoàng Ngân – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: (024).6266.1212 – 6275.1616 * Fax: (024).6275.1616

info@ongnuocchuongduong.com

CÔNG TY CP CHƯƠNG DƯƠNG NƠI ĐẶT NIỀM TIN CỦA MỌI GIA ĐÌNH!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *